Để đáp ứng tình trạng thiếu hụt lao động tại địa phương, trong những năm vừa qua, công tác đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đang không ngừng được nâng cao về chất lượng, luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao về trình độ tay nghề. Hiện Ninh Bình đang có 25 trường, cơ sở dạy nghề, trong đó có 3 trường cao đẳng nghề, 6 trường trung cấp nghề.

Cung cap cong nhan boc xep xep do tai hai phong 80

Thực trạng của thị trường cung ứng lao động tại Ninh Bình

Một trong những điểm quan trọng nhằm thu hút học viên học nghề chính là tạo thêm công ăn việc làm ngay sau khi học. Để giải quyết tốt vấn đề này và quan trọng nữa là để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về nguồn lao động chất lượng cao của thị trường lao động, những năm qua, công tác đào tạo của các trường dạy nghề trên địa bàn tỉnh đã có sự gắn kết chặt chẽ với doanh nghiệp trong đào tạo. Trong đó, Thành Huy Hoàng tự hào là một trong các đơn vị cung ứng công nhân uy tín và chuyên nghiệp nhất tại tỉnh Ninh Bình nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung.

Theo ông Nguyễn Hữu Tuyến, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, định hướng về phát triển dạy nghề đến năm 2020 là chuyển từ đào tạo theo năng lực sẵn có sang đào tạo theo nhu cầu của thị trường lao động. Do đó, các cấp chính quyền cần có chính sách đào tạo nghề theo kiểu “đi trước đón đầu” ngay từ lúc có quy hoạch, kế hoạch phát triển các Khu công nghiệp để có thể cung cấp ngay lực lượng lao động có tay nghề theo nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Các trường nghề cần nắm bắt được nhu cầu của thị trường lao động để lên kế hoạch đào tạo.

Tuy nhiên, tình trạng lao động có chất lượng cao không gắn bó với doanh nghiệp đang là thực trạng khiến cho nhiều doanh nghiệp đau đầu tìm nguồn chất lượng thay thế. 

Supplying workers in Hai Phong Viet Nam

Lý do nên lựa chọn dịch vụ cung ứng công nhân của chúng tôi ?

Thành Huy Hoàng tự tin mang đến nguồn lao động chất lượng, tay nghề đến cho các doanh nghiệp. Nhân công đều được tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu quả hoạt động sản xuất cho các doanh nghiệp trên địa bàn.

Điểm khác biệt lớn nhất trong chất lượng nguồn lực của chúng tôi nằm ở sự chuyên nghiệp, tay nghề.

Cung cap cong nhan boc xep xep do tai hai phong 56

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Thành Huy Hoàng
Địa chỉ: Khánh Tân, Trần Hưng Đạo, Ninh Khánh, Ninh Bình
Hotline: 0912.424.738
Webstie: https://chothuexenangxecauninhbinh.com